Máy phát điện ISUZU

Máy phát điện ISUZU là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện ISUZU đã qua sử dụng giá cực rẻ máy cũ của chúng tôi luôn ở tình trạng từ 85-95% nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của máy.

Sản phẩm máy phát điện ISUZU

Kéo qua để xem thêm sản phẩm
Ghi chú: Hình ảnh sản phẩm trên là tượng trưng, chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện ISUZU đã qua sử dụng máy Nhật 100% với đa dạng những công suất – máy có sẵn tại kho hàng của chúng tôi, giá cực kỳ cạnh tranh – Vì máy có sẵn tại kho khách hàng có thể đến xem, bao thử tải.

1 Máy phát điện isuzu là gì?

Máy phát điện ISUZU là một sản phẩm máy phát điện được sản xuất bởi hãng ISUZU Motors Limited – một tập đoàn công nghiệp sản xuất ô tô và động cơ nổi tiếng của Nhật Bản. Máy phát điện ISUZU được trang bị động cơ diesel của ISUZU với các tính năng ưu việt như tiết kiệm nhiên liệu, ổn định và bền bỉ. Máy ISUZU được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp, dịch vụ cứu hộ và sử dụng trong các trường hợp cắt điện định kỳ hoặc khi mất điện do các yếu tố bên ngoài. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi tính ổn định, độ tin cậy cao, khả năng hoạt động liên tục và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

máy phát điện isuzu
máy phát điện isuzu

2 Những ưu điểm của máy phát điện isuzu.

Bảng liệt kê các ưu điểm của máy ISUZU so với các loại máy khác như sau:

Ưu điểm Máy phát điện ISUZU Các loại máy khác
Độ bền Có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài và có tuổi thọ cao Thường có độ bền thấp hơn so với ISUZU
Hiệu suất hoạt động Có hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải độc hại Có thể có hiệu suất hoạt động thấp hơn và tiêu thụ nhiên liệu cao hơn
Độ ồn Thiết kế động cơ và hệ thống giảm thanh tốt, giảm thiểu tiếng ồn Thường có độ ồn cao hơn
Dễ bảo trì Thiết kế đơn giản, dễ dàng thay thế các linh kiện khi cần thiết Có thể khó khăn trong việc bảo trì và thay thế linh kiện
Ổn định hoạt động Hoạt động ổn định, giảm thiểu sự cố và giúp bảo vệ thiết bị khác trong hệ thống Có thể có sự cố hoạt động và ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị khác trong hệ thống

Tóm lại, máy ISUZU có độ bền, hiệu suất hoạt động, độ ồn, dễ bảo trì và ổn định hoạt động tốt hơn so với nhiều loại máy phát điện khác trên thị trường.

3 Các thông số của máy phát điện ISUZU.

• Điện áp/Tần số định mức: 415 VAC / 50 Hz
• Thiết bị an toàn động cơ và máy phát điện
• Cửa bảo trì lớn có thể khóa được
• Dễ dàng tiếp cận các hạng mục dịch vụ
• Các cổng xả dầu, xả nước làm mát và xả nhiên liệu bên ngoài
• Dừng khẩn cấp, bộ điều chỉnh điện áp có thể điều chỉnh, bộ cách ly pin
• Công tắc nguồn / hệ thống thoát khí
• Cầu dao chống rò rỉ đất


Các ưu điểm của máy phát điện ISUZU


Các tính năng của máy phát điện ISUZU


• Comap MRS16 Trình điều khiển máy phát điện
• Bộ lọc không khí trung bình với chỉ báo hạn chế
• Chuyển đổi cung cấp nhiên liệu bên trong / bên ngoài
• Hoàn thành lọc nhiên liệu với tách nước
• Điểm nâng trung tâm
• mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, bảo trì thấp
• Được sản xuất tại Nhật Bản cho các điều kiện của Úc
• tán cây im lặng chất lượng cao


các thông số kỹ thuật của máy phát điện ISUZU

4. Ứng dụng của máy phát điện ISUZU.

máy phát điện cung cấp nguồn điện dự phòng

Cung cấp điện dự phòng

Khi mất điện do các yếu tố bên ngoài như cúp điện, hỏng hóc của lưới điện, thiên tai, hạn hán, bão lũ, máy phát điện sẽ giúp cung cấp điện dự phòng cho các thiết bị, hệ thống đang hoạt động trong thời gian mất điện.


máy phát điện cung cấp trong công trình xây dựng

Cung cấp điện cho các công trình xây dựng

Máy phát điện có khả năng cung cấp điện năng lượng lớn, giúp cho các công trình xây dựng có thể sử dụng các thiết bị điện, máy móc, công cụ phục vụ cho quá trình xây dựng.


máy phát điện cung cấp trong công nghiệp

Sử dụng trong các ngành công nghiệp

áy phát điện ISUZU được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp để cung cấp điện cho các thiết bị, máy móc trong quá trình sản xuất, giúp cho quá trình sản xuất được hoạt động liên tục và ổn định.


máy phát điện cung cấp điện trong nông nghiệp

Sử dụng trong nông nghiệp

Máy ISUZU được sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị phục vụ cho hoạt động nông nghiệp như máy bơm nước, máy cày, máy gặt, giúp cho hoạt động nông nghiệp được thuận tiện hơn và hiệu quả hơn.


máy phát điện hỗ trợ trong cứu hộ

Sử dụng trong dịch vụ cứu hộ

Máy phát điện ISUZU được sử dụng trong các hoạt động cứu hộ để cung cấp điện cho các thiết bị cứu hộ, đèn pin, đèn chiếu sáng và các thiết bị điện khác.

5 Kết luận

máy phát điện ISUZU là một sản phẩm đáng tin cậy và ứng dụng rộng rãi. Sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và đảm bảo hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua máy phát điện ISUZU, hãy tìm kiếm thông tin trên các trang web thương mại điện tử hoặc liên hệ với các nhà cung cấp và đại lý bán hàng để được tư vấn và hỗ trợ.


hotline: 0918.008.940 – 03.8762.8731

Hãy liên hệ cho chúng tôi để có giá ưu đãi

mua sản phẩm tại đây

0918 008 940