Top 5 lý do nên có máy phát điện công nghiệp trong công ty – 11/2022

Có phải bạn gặp vấn đề về điện năng trong công ty mà bạn làm việc? và bạn muốn khắc phục nó. Máy phát điện công nghiệp chính là giải pháp hàng đầu sẽ khắc phục các vấn đề về điện năng cho công ty của bạn. Thông qua 5 lý do dưới đây bạn sẽ biết tại sao máy phát điện công nghiệp là giải pháp hàng đầu.

1 Bị các sự cố về điện có thể sẽ ảnh hưởng đến trong công ty.

Ở Việt Nam các sự cố về điện thường xuyên diễn ra do tác động của nhiều yếu tố:

1.1 Do các công ty điện lực không đáp ứng đủ.

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện năng ngày càng nhiều hơn 90% người dân sử dụng điện năng trên toàn thế giới. Chính vì vậy việt đáp ứng đầy đủ điện năng cho mỗi gia đình hay doanh nghiệp là điều không thể.

không những vậy, việc tạo ra điện năng là điều rất khó khănc, xây dựng các nhà máy điện phải tốn rất nhiều chi phí, mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới môi trường. bên cạnh đó suy hao điện năng do quá trình truyền tải điện tới công ty cũng là một trong những vấn đề đáng lo ngại.

1.2 Do bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Hàng năm Việt Nam phải hứng chịu nhiều cơn bão từ biển đông, nên việc các đường dây điện bị ảnh hưởng là điều không tránh khỏi. đặc biệt các đường dây điện của ta đều đi trên cao nên ảnh hưởng bởi thời tiết rất nhiều như: bị gió làm ngã cột điện, bị đứt dây điện do cây gãy, sét đánh,…

Chính vì vậy việc nên có 1 máy phát điện trong nhà là điều cần thiết mà mỗi doanh nghiệp nên có.

1.3 Các sự cố về đường dây.

Nói về điện các sự cố của nó rất nhiều, vì điện năng là loại năng lượng rất nhạy cảm và gần gũi với con người nên các sự cố không chỉ ảnh hưởng từ bên ngoài mà còn do bên trong như việc đoản mạch do cắm nhầm dây điện, hay một thiết bị điện bị hư và khiến cho cả đường dây bị cháy,…

sữa chữa điện

2 Khi cúp điện sẽ dễ ảnh hưởng đến các hoạt động công việc bị trì trệ.

Hiện nay hầu như các thiết bị trong nhà hay văn phòng đều sử dụng điện nên việc cúp điện sẽ khiến các thiết bị ngưng hoạt động gây ảnh hưởng đến công việc rất nhiều

  • không sử dụng được các thiết bị điện như máy tính, đèn điện, điều hòa,…
  • Chết thời gian ảnh hưởng đến hiệu suất công việc
  • Gây ra nhiều thiệt hại cho công ty như việc sao lưu dữ liệu, hay vẫn trả lương cho nhân viên

3 Cúp điện sẽ ảnh hưởng đến các dữ liệu đang trong quá trình làm việc.

Việc sao lưu dữ liệu đặt biệt rất quan trọng trong mỗi công ty nhất là những công ty công nghệ, liên quan đến lập trình.

Khi bạn đang làm một văn bản hay lập trình và bị cúp điện đột ngột và bạn chợt nhớ ra mình chưa lưu lại, lúc đó cảm xúc cảm bạn chắc không cần phải nói. nên các bạn lưu ý nhé.

Chính vì vậy một cái máy phát điện dự phòng để tránh bị cúp điện đột ngột là rất cần thiết và tránh việc bạn phải bắt đầu làm lại từ đầu.

Những điều này rất dễ xảy ra, nên mỗi công ty nên có một phương án dự phòng cho chính nhân viên hay chính doanh nghiệp của bạn, nó cũng ảnh hưởng rất nhiều điến hiệu suất làm việc, cũng như doanh thu của doanh nghiệp.

tai sao bị cúp điện

4 Máy phát điện công nghiệp có thể hỗ trợ các hoạt động xa đường dây.

Thật tiện ích khi bạn có một nguồn điện có thể di chuyển được.  Máy phát điện sẽ hỗ trợ bạn làm việc các nơi ở xa khu dân cư, hay những vùng sâu vùng xa mà cần tới điện. 

sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy bất tiện của việc kéo dây điện ở những nơi xa khu dân cư hay xa các đường dây điện so với mua máy phát điện.

  • Thứ nhất: Tốn nhiều ngân sách vì khi bạn kéo một đường dây điện sẽ rất tốn kém và bất tiện, như bạn phải mua đường dây điện hàng chục mét, thuê công nhân lắp đặt, chi phí xây dựng trụ, mượn đất để xây dựng, …
  • Thứ hai: Rất tốn thời gian vài phải làm nhiều công việc nhưng lại không hiệu quả.
  • Thứ ba: Rất bất tiện vì những công việc đó chỉ làm trong thời gian ngắn như khai thác khoáng sản, dưng trại nghiên cứu,..

Thay vào đó bạn chỉ cần mua một cái máy phát điện cũ giá rẻ, hay tốt hơn nữa mua một cái máy phát điện mới để thuận tiện hơn cho công việc hơn dễ dàng di chuyển, và có thể đáp ứng đủ nhu cầu công việc của bạn, và có thể sử dụng lại cho những chuyến công tác tiếp theo.

ưu điểm máy phát điện

5 Ổn định điện năng hỗ trợ cho công việc.

Chính vì điện năng không đáp ứng đủ nên điện năng sẽ không ổn định sẽ có những lúc mạnh lúc yếu, chính vì điều đó khiến cho các thiết bị điện của bạn dễ bị hư hỏng và phải chi tốn nhiều tiền để bảo trì.

Vì vật máy phát điện sẽ là một giải pháp để có thể ổn định điện năng cho công ty của bạn mà không phải chịu tăng giảm điện áp.

Kết luận:

Chính vì những lí do trên còn chần chờ gì nữa mà không vào máy phát điện sài gòn sắm ngay cho công ty mình 1 máy phát điện công nghiệp đi nào.

Ở công ty chúng tôi có đủ các loại máy mà bạn cần từ máy phát điện cũ (máy phát điện đã qua sử dụng) đến máy phát điện mới.

Các bạn hãy yên tâm về chất lượng của máy, vì với đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi và các máy phát điện nhập từ Nhật nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở chúng tôi.

Đặt biệt sẽ có nhiều ưu đãi với khách hàng trong tháng 7 này khi bạn liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại (0918.008.940 – Út).

Máy phát điện mitsubishi 300kva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918 008 940