Máy Phát Điện Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê máy phát điện uy tín và chất lượng tại tphcm. Các sản phẩm máy phát điện chính hãng của nước ta với đầy đủ các thương hiệu lớn như Cummins, Mitsubishi, Denyo, Komatsu… với giá cả cạnh tranh, chế độ ưu đãi, hậu mãi đầy đủ.. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê các thương nhiệu máy phát điện chính hãng .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và cho thuê máy phát điện, Máy Phát Điện Sài Gòn nói không với hàng giả, hàng nhái hoặc kém chất lượng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp chúng tôi.

Máy Phát Điện Sài Gòn là một trong đơn vị chuyên cho thuê và cung cấp máy phát điện uy tín và chất lượng nhất tại Tp.HCM.

Các dòng mày được khác hàng sử dụng nhiều như :  Máy phát điện Cummins, Máy phát điện Denyo, Máy phát điện Deutz, Máy phát điện Doosan, Máy phát điện Hyundai, Máy phát điện Iveco, Máy phát điện Kohler, Máy phát điện Mitsubishi, Máy phát điện Perkin, Máy phát điện Weichai,…

Đặc biệt, các loại máy phát điện công nghiệp của công ty chúng tôi có rất nhiều ưu điểm so với thị trường như:

– Tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành.

– Cấu tạo bình nhiên liệu lớn có thể chứa nhiên liệu được nhiều hơn.

– Hệ thống bôi trơn bằng dầu giúp máy vận hành trơn tru và êm ái.

– Bộ phận ổn áp theo công nghệ Nhật Bản giúp ổn định dòng điện ở đầu ra.

– Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, công nghệ Nhật Bản nhưng có giá thành rẻ vì được lắp ráp tại Việt Nam.

– Tiết kiệm được chi phí vận chuyển

– Dễ dàng bảo hành, bảo trì và thay thế thiết bị.