Máy phát điện chạy dầu giá rẻ tốt nhất năm 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm máy phát điện chạy dầu nhưng không biết giá cả thế nào là tốt nhất, thì bạn hãy xem hết bài viết dưới đây có lẽ bạn sẽ tìm được kết quả mà bạn mong muốn.

1. Lý do bạn nên chọn máy phát điện chạy dầu.

Những lý do nên chọn máy phát điện chạy dầu
Những lý do nên chọn máy phát điện chạy dầu

Tiết kiệm nhiên liệu: Máy phát điện chạy dầu hiệu quả hơn chạy xăng vì chúng không đốt cháy nhiều nhiên liệu để sản xuất điện năng. Chúng cũng có tốc độ nén cao, có nghĩa là chúng tốn ít nhiên liệu hơn để chạy. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, đây là một lý do tuyệt vời để chọn động cơ diesel. 

An toàn: Dầu diesel ít bắt lửa hơn xăng nên là lựa chọn an toàn hơn. 

– Bảo trì và tuổi thọ: Nếu bạn không muốn rắc rối với nhiều bảo trì, máy phát điện chạy dầu là tốt nhất. Chúng không có bugi và bộ chế hòa khí, cả hai đều yêu cầu bảo dưỡng và thay thế thường xuyên. Máy phát điện chạy dầu diesel cũng có tuổi thọ cao hơn, dẫn đến ROI tốt hơn. Tại sao? Động cơ diesel đốt cháy mát hơn và các thành phần không bị hao mòn nhiều.

– Tiếng ồn: Đây là một lĩnh vực mà động cơ xăng tốt hơn động cơ diesel. Tuy nhiên, những tiến bộ mới nhất trong công nghệ đã dẫn đến động cơ diesel hoạt động êm ái hơn vào thời điểm cuối năm.

– Độ tin cậy: Máy phát điện chạy dầu diesel cực kỳ đáng tin cậy. Chúng không chỉ vận hành ít tốn kém hơn mà còn tốn ít nhiên liệu hơn, ít phải bảo dưỡng và có tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, chúng không yêu cầu hệ thống đánh lửa, tương đương với ít thành phần hơn để bảo trì và thay thế. Thêm vào đó, chúng có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, với độ hao mòn tối thiểu.

Trong khi xăng và dầu diesel là những lựa chọn nhiên liệu tuyệt vời cho máy phát điện, thì máy phát điện diesel tốt hơn vì nhiều lý do – từ hiệu quả chi phí và độ tin cậy của chúng đến bảo trì tối thiểu và công suất sử dụng nặng.

2. Các dòng máy phát điện chạy dầu tốt nhất năm 2022.

– Dòng máy phát điện Mitsubishi: 

Công suất dao động từ 0,5 đến 56.400 mã lực, động cơ diesel thương hiệu Mitsubishi cung cấp một loạt hệ thống tạo điện đa năng. Hệ thống động cơ phù hợp với hiệu suất tốt nhất được cấu hình với động cơ diesel Mitsubishi và bộ tăng áp Mitsubishi, được thiết kế và sản xuất trong cùng một cơ sở, chắc chắn sẽ mang lại năng suất cao và cải thiện hiệu suất nhiên liệu. Mọi thiết bị đều được kiểm tra và thử nghiệm trước khi xuất xưởng và báo cáo thử nghiệm được gửi cùng với máy phát điện. MITSUBISHI MGS – Tất cả Mitsubishi lắp ráp, thử nghiệm và hỗ trợ.

– Dòng máy phát điện Cummis: 

Các sản phẩm hệ thống điện của chúng tôi bao gồm tổ máy phát điện chạy bằng dầu diesel và khí có công suất từ ​​15 – 3750 kVA, máy phát điện, động cơ diesel từ 49 – 5.500 mã lực, động cơ dẫn động máy phát, hệ thống lưu trữ ắc quy và hệ thống điện tích hợp kết hợp tổ máy phát điện, song song điều khiển và các công nghệ thiết bị đóng cắt, tất cả đều được kết nối với các giải pháp kỹ thuật số hàng đầu trong ngành của chúng tôi để kiểm soát toàn bộ hệ thống điện.

Tất cả các thành phần chính – động cơ, máy phát điện, hệ thống điều khiển và thùng chứa – được sản xuất và chế tạo bởi Cummins. Cách tiếp cận tích hợp này có nghĩa là mỗi phần tử của tổ máy phát điện được kết hợp để hoạt động hài hòa ngay từ đầu.

Bất kể kiến ​​trúc hệ thống điện được yêu cầu để đáp ứng nhu cầu thị trường hoặc ứng dụng của bạn, Cummins cung cấp sự kết hợp vượt trội giữa chuyên môn thiết kế giải pháp, thiết bị tích hợp và phần mềm liên lạc cũng như các dịch vụ vận hành và bảo trì liên tục để giúp bạn duy trì hoạt động linh hoạt tại địa điểm của mình.

Máy phát điên cummins
Máy phát điên cummins

3. Bảng báo giá các dòng máy phát điện chạy dầu giá rẻ mới nhất 2022.

Bảng giá máy phát điện
Dòng máy phát điện Công suất khoản giá
Máy phát điện Mitsubishi 15kva-500kva 60tr-750tr
Máy phát điện Cummins 10kva-600kva 55tr-850tr
Máy phát điện Isuzu 25kva-400kva 115tr-570tr

Mội chi tiết về giá bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số điện thoại (0918.008.904) để có giá tốt hơn

4. Có nên chọn máy phát điện chạy dầu đã qua sử dụng.

Máy phát điện diesel đã qua sử dụng ít tốn kém hơn

Khi bạn mua một máy phát điện mới, thì bạn đang phải trả một khoản phí bảo hiểm. Các bộ phận chưa bao giờ được sử dụng và bạn biết rằng nó sẽ hoạt động khi cần thiết. Không có lý do gì nó không nên.

Mua một máy phát điện diesel đã qua sử dụng có giá thấp hơn tùy thuộc vào trang của nó. Nếu nó chỉ mới một hoặc hai năm tuổi, thì bạn sẽ phải trả nhiều hơn một năm tuổi đó. Có hai loại máy phát điện đã qua sử dụng: đã qua sử dụng và đã được tân trang lại. Một máy phát điện được sử dụng tiêu chuẩn là nguyên trạng. Nó có thể đã được làm sạch, nhưng không có nhiều công việc được thực hiện.

Máy phát điện được sửa lại đã hết và mọi sự cố sẽ được các chuyên gia khắc phục. Bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì không hoạt động trong một thời gian vì nó đã được sửa trước khi mua. Những thứ này đắt hơn vì chúng đã được gia công.

Nếu bạn không lo lắng về việc máy phát điện bị hỏng, thì mua đã qua sử dụng là được. Điều này là hoàn hảo cho các mô hình mới hơn. Nếu bạn mua một mô hình cũ hơn, hãy mua nó đã được tân trang lại và đừng lo lắng về việc nó bị hỏng khi cần thiết nhất.

5. Kết luận.

Thông qua bài viết trên có lẽ bạn cũng đã hình dung được bạn sẽ mua máy phát điện loại nào để có giá hợp lý rồi chứ.

Tại công ty Máy Phát Điện Sài Gòn có đủ các loại máy phát điện với giá cả cực kỳ hợp lý và đặc biệt bạn sẽ được ưu đãi nhiều hơn khi liên hệ qua số điện thoại (0918.008.904) 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918 008 940