MÁY PHÁT ĐIỆN TỒN KHO – HÀNG CÓ SẴN

Công Ty Máy Phát Điện Sài Gòn là một trong những công ty lâu đời về chung cấp máy phát điện, hiện tại công ty chúng tôi có 2 kho hàng với hàng trăm máy phát điện lớn nhất Hồ Chí Minh chi (tiết xin hãy xem bên dưới)

Lưu ý: Tất cả sản phẩm ở dưới đều có tại kho hàng của chúng tôi và còn hàng trăm sản phẩm khác từ 13kVA – 800kVA vì vấn đề thời gian chúng tôi chưa thể cập nhật hết mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại (0918.008.940 – Giám Đốc) để mua hàng và tư vấn

1. Sản phẩm của chúng tôi

Kéo qua để xem thêm sản phẩm

Lý do nên mua hàng của chúng tôi

 1. Hàng sẵn kho nên giao hàng nhanh
 2. Vì hàng có sẵn nên khách hàng có thể đến xem bất cứ lúc nào
 3. Bảo hành 2 năm – miễn phí lắp đặt khi mua hàng của chúng tôi
 4. Giao hàng tân nơi – chúng tôi giao hàng toàn quốc.
 5. Đảm bảo chất lượng – thử tải trước khi giao đến khách hàng.
 6. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là máy Nhật 100%


2. Những lợi ích khi mua máy phát điện tồn kho

Máy Phát Điện Sài Gòn là một trong những công ty đi đầu về cung cấp máy phát điện tồn kho, với 2 kho hàng chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty lớn về cung cấp và cho thuê máy phát điện như Công ty KTNL HIỆP PHÁT và Công ty MÁY PHÁT ĐIỆN MAI BẢO AN.

Dưới đây là những lợi ích khi mua máy phát điện tồn kho.

  • Máy phát điện tồn kho thường là hàng có sẵn tại kho khách hàng có thể đến xem máy một cách chi tiết và lựa chọn cho phù với nhu cấp của quý khách hàng.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại kho có thể giải đáp mọi thắc mắt của khách hàng
  • Vì máy có sẵn tại kho hàng nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề giao hàng – có thể giao hàng ngay nếu khách hàng yêu cầu.
  • Đặt biệt mới máy phát điện tồn kho chúng tôi có thể trực tiếp thử tải cho khách hàng nếu khách hàng đến xem hoặc quay video trực tiếp qua zalo nếu không thể đến xem.
  • Ở kho hàng của chúng tôi, chúng tôi chỉ nhập máy Nhật 100% nếu không phải máy Nhật khách hàng có thể khiếu nại với chúng tôi và hoàng tiền 100%

Dư án máy phát điện 25kva tại vila ở Vũng Tàu
Dư án máy phát điện 25kva tại vila ở Vũng Tàu

>>> xem thêm những lưu ý khi mua máy phát điện tồn kho

3. Lý do nên mua máy phát điện của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua máy phát điện, Công Ty Máy Phát Điện Sài Gòn là lựa chọn đáng tin cậy. Dưới đây là những lý do nên mua máy phát điện tại công ty này:
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm: Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Họ sẽ giúp bạn tìm kiếm và chọn lựa máy phát điện phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  • Sản phẩm chất lượng cao: Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với nhiều loại máy phát điện từ các thương hiệu uy tín như Cummins, Perkins, Mitsubishi, Denyo, Honda, Yamaha,… Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi mua máy phát điện, công ty sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, bao gồm bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy phát điện nếu có sự cố.
  • Giá cả cạnh tranh: Công ty cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi của công ty để tiết kiệm chi phí.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí: Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, công ty còn hỗ trợ khách hàng tư vấn miễn phí về các thông tin liên quan đến máy phát điện, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
Với những lý do trên, Công Ty Máy Phát Điện Sài Gòn là địa chỉ đáng tin cậy để mua máy phát điện cho nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Máy Phát Điện Sài Gòn
Website: mayphatdiensaigon.com
Hotline: 0918.008.940
P. Kinh Doanh: 03.8762.8731
Địa chỉ: 86 Quốc Lộ 1A, Kp6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

0918 008 940